jokerslotpc.com | สล็อตjoker โอน ผ่าน วอ เลท ไม่มีขั้นต่ํา ที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ บริการรวดเร็ว ฝาก-ถอน ภายใน 1 นาที หาเงินเข้า ทรูวอลเล็ต | สมัครสมาชิก แอดไลน์ @918kissmax (มี@นำหน้าด้วยนะคะ) หรือ คลิก!
วิเคราะห์บอล สวีเดน – โครเอเชีย

สวีเดน

ยานเน่ อันเดอร์สสัน แพ้สี่เกมรวด โดยผลงานล่าสุดคือการแพ้ให้กับ โปรตุเกส 0-3 รวมไปถึงเกมอุ่นเครื่องนัดที่ผ่านมาแพ้ เดนมาร์ก 0-2 โดยเกมนี้จะพลาดคุมทีมเพราะกุนซือมีอาการป่วย

เกมนี้จะพลาดใช้งาน คาร์ล สตาร์เฟลต์ กองหลังติดเชื้อไวรัสโควิด-19 นอจากนั้นยังต้องรอผลตรวจรอบล่าสุดของนักเตะคนอื่นๆ ก่อนลงสนาม หากไม่มีอะไรผิดพลาด แกนหลักอย่าง เดยัน คูลูเซฟสกี้, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก, วิคตอร์ ลินเดเลิฟ และ มาร์คุส เบิร์ก นำทีม

โครเอเชีย

ซลัตโก้ ดาลิช มีเพียง 3 แต้มหลังจากผ่านไป 4 เกม ผลงานเนชั่นส์ ลีก นัดที่ผ่านมาแพ้ ฝรั่งเศศ คารัง 1-2 ส่วนเกมอุ่นเครื่องเสมอ ตุรกี แบบสุดมัน 3-3

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เดยัน ลอฟเรน กองหลังติดโทษแบน นอกจากนั้น อันเดรย์ ครามาริช กองหน้า มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานไม่พร้อมรบไปอีก ส่วน โดมากอย วิด้า ติดโควิด-19 แถมทีมต้องรอลุ้นผลตรวจโควิด-19 รอบใหม่ ที่จะออกช่วงเช้าวันเสาร์ (ตามเวลาท้องถิ่น) อีกด้วย

แต่ทีมได้ตัว โดมินิค ลิวาโควิช และ บรูโน่ เพ็ตโควิช มาสมทบในนัดนี้

11 ผู้เล่นตามคาด

สวีเดน (4-4-2) : โรบิน โอลเซ่น – เอมิล คราฟธ์, วิคตอร์ ลินเดเลิฟ, ฟิลิป เฮลันเดอร์, ปิแอร์ เบงต์สัน – เดยัน คูลูเซฟสกี้, คริสโตฟเฟอร์ โอลส์สัน, อัลบิน เอ็คดาล, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก – โรบิน ไควสัน, มาร์คุส เบิร์ก

โครเอเชีย (4-2-3-1) :โดมินิค ลิวาโควิช – ฟิลิป อูเรมาวิช, มาริน พอนกราชิช, ดูเย่ ชาเลต้า-คาร์, ดาริโอ เมลเนียค – มาเตโอ โควาชิช, มิลาน บาเดล – อิวาน เปริชิช, ลูก้า โมดริช, โดมากอย บราดาริช – บรูโน่ เพ็ตโควิช

สนาม : สตาดิโอ โพลยุด, สปลิต

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล ซีเบิร์ต (เยอรมนี)

ผลงาน สวีเดน 5 นัดล่าสุด
12/11/2020เดนมาร์ก2 : 0สวีเดน
15/10/2020โปรตุเกส3 : 0สวีเดน
11/10/2020โครเอเชีย2 : 1สวีเดน
08/10/2020รัสเซีย1 : 2สวีเดน
09/09/2020สวีเดน0 : 2โปรตุเกส
ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
12/11/2020ตุรกี3 : 3โครเอเชีย
15/10/2020โครเอเชีย1 : 2ฝรั่งเศส
11/10/2020โครเอเชีย2 : 1สวีเดน
08/10/2020สวิตเซอร์แลนด์1 : 2โครเอเชีย
09/09/2020ฝรั่งเศส4 : 2โครเอเชีย
สถิติการพบกัน สวีเดน – โครเอเชีย
11/10/2020โครเอเชีย2 : 1สวีเดน
01/03/2012โครเอเชีย1 : 3สวีเดน
09/10/2005โครเอเชีย1 : 0สวีเดน
09/09/2004สวีเดน0 : 1โครเอเชีย
30/04/2003สวีเดน1 : 2โครเอเชีย

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL
Group 1
1. ฟาโร อีสแลนด์310210100410
2. มัลตา12101011105
3. ลัตเวีย031011020-13
4. อันดอร์รา022011011-32
Group 2
1. ยิบรอลตาร์20010010026
2. ลิกเตนสไตน์11101110014
3. ซานมารีโน012001011-31

ทั้งสองทีมหมดลุ้นเข้ารอบไปแล้ว แต่ยังเต็มที่เพื่อหนีอันดับบ๊วยของกลุ่ม แม้ทาง สวีเดน เล่นในรังแต่ผลงานไม่ดีเลย แถมมาเจอกับ โครเอเชีย ที่ต้องการชัยชนะเพื่อความมั่นใจ ทีมเยือนยังถือว่าทีมอันตรายน่าจะสู้ได้ดี กดูแล้วทีมเยือนคงไม่แพ้กลับออกไปอย่างแน่นอน

ผลที่คาด: เสมอ 1-1

error: ติดต่อ Admin ได้ที่ Line : @ufa428 คาสิโน เกมส์ สล็อต โอน ผ่าน วอ เลท เวอร์ชั่น ล่าสุด ปี2020
%d bloggers like this: