jokerslotpc.com | สล็อตjoker โอน ผ่าน วอ เลท ไม่มีขั้นต่ํา ที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ บริการรวดเร็ว ฝาก-ถอน ภายใน 1 นาที หาเงินเข้า ทรูวอลเล็ต | สมัครสมาชิก แอดไลน์ @918kissmax (มี@นำหน้าด้วยนะคะ) หรือ คลิก!
วิเคราะห์บอล สวิตเซอร์แลนด์ – สเปน

สวิตเซอร์แลนด์   

ทัพ “นาฬิกา” ของกุนซือ วลาดิเมียร์ เป็ตโควิช อยู่ในช่วงฟอร์มแย่ไม่ชนะมา 6 นัดติดแล้วหลังนัดล่าสุดพ่ายต่อ เบลเยียม ไปอีก 1-2

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี ฟาเบียน ชาร์ กองหลังตัวเก๋าที่ติดโทษแบน ส่วนพวกตัวหลักที่ถูกพักไว้เป็นแค่สำรองเมื่อกลางสัปดาห์ไม่ว่าจะเป็น ยันน์ ซอมเมอร์, มานูเอล อคานจี, ริคาร์โด้ โรดริเกซ, เซอร์ดาน ชาคิรี่ และ ฮาริส เซเฟโรวิช พร้อมคืนตัวจริงทั้งหมด

แดนกลางยังนำโดย กรานิต ชาคา กัปตันทีมจาก อาร์เซน่อล ส่วนเกมรุกมี เซอร์ดาน ชาคิรี่ จาก ลิเวอร์พูล คอยปั้นเกม

สเปน   

“กระทิงดุ” ของกุนซือ หลุยส์ เอ็นริเก้ อุ่นเครื่องเสมอทีมชาติฮอลแลนด์ 1-1 ในนัดล่าสุด

ความพร้อมเกมนี้จะไม่มี โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า แบ็กซ้ายจากบาเลนเซีย ที่เดี้ยงมาจากเกมล่าสุดจนต้องต้อนตัวไปแล้ว เซร์คิโอ เรกีลอน ของ สเปอร์ส จะได้เล่นแทนแม้ว่า เอ็นริเก้ จะเรียก มาร์ค คูคูเรย่า มาเสริมก็ตาม

ดาบิด เด เคอา, เซร์คิโอ รามอส, เปา ตอร์เรส และ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ จะได้ลงตัวจริงทั้งหมดหลังเป็นสำรองในนัดล่าสุด ขณะที่หน้าเป้ายังเป็น อัลบาโร่ โมราต้า จากยูเวนตุส ส่วน อันซู ฟาตี บาดเจ็บและผ่าตัดพักยาวไปแล้ว

11 ผู้เล่นตามคาด

สวิตเซอร์แลนด์ (4-4-2) : ยันน์ ซอมเมอร์ – ซิลแว็ง วิดแมร์, นิโก้ เอลเวดี้, มานูเอล อคานจี, ริคาร์โด้ โรดริเกซ – สตีเฟ่น ซูเบอร์, เรโม ฟรอยเลอร์, กรานิต ชาคา, เซอร์ดาน ชาคิรี่ – มาริโอ กาฟราโนวิช, ฮาริส เซเฟโรวิช

สเปน (4-3-3) : ดาบิด เด เคอา – เซร์จี้ โรแบร์โต้, เซร์คิโอ รามอส, เปา ตอร์เรส, เซร์คิโอ เรกีลอน – เซร์คิโอ กานาเลส, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, มิเกล เมรีโน่ – ดานี่ โอลโม่, อัลบาโร่ โมราต้า, เฟร์ราน ตอร์เรส

ผู้ตัดสิน : วิลลี่ คอลลัม (สกอตแลนด์)

ผลงาน สวิตเซอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
12/11/2020เบลเยียม2 : 1สวิตเซอร์แลนด์
14/10/2020เยอรมัน3 : 3สวิตเซอร์แลนด์
11/10/2020สเปน1 : 0สวิตเซอร์แลนด์
08/10/2020สวิตเซอร์แลนด์1 : 2โครเอเชีย
07/09/2020สวิตเซอร์แลนด์1 : 1เยอรมัน
ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด
12/11/2020เนเธอร์แลนด์1 : 1สเปน
14/10/2020ยูเครน1 : 0สเปน
11/10/2020สเปน1 : 0สวิตเซอร์แลนด์
08/10/2020โปรตุเกส0 : 0สเปน
07/09/2020สเปน4 : 0ยูเครน
สถิติการพบกัน สวิตเซอร์แลนด์ – สเปน
11/10/2020สเปน1 : 0สวิตเซอร์แลนด์
04/06/2018สเปน1 : 1สวิตเซอร์แลนด์
16/06/2010สเปน0 : 1สวิตเซอร์แลนด์
02/07/1994สเปน3 : 0สวิตเซอร์แลนด์
16/06/1966สเปน2 : 1สวิตเซอร์แลนด์

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL
Group 1
1. ฟาโร อีสแลนด์310210100410
2. มัลตา12101011105
3. ลัตเวีย031011020-13
4. อันดอร์รา022011011-32
Group 2
1. ยิบรอลตาร์20010010026
2. ลิกเตนสไตน์11101110014
3. ซานมารีโน012001011-31

สวิตเซอร์แลนด์ มีปัญหาที่เกมรุกซึ่งหวังผลไม่ได้มากนัก นัดนี้จึงเจองานยากอีกแน่เพราะคุณภาพโดยรวมเป็นรองสเปน หากทัพกระทิงดุไม่หลุดฟอร์มน่าเกลียดก็เชื่อว่าน่าจะบุกชนะได้ตามคาด ตัวหลักที่ได้พักจากนัดล่าสุดอยู่ในสภาพสดเต็มที่ สามารถโหมได้ทั้งเกมผลที่คาด : สวิตเซอร์แลนด์ แพ้ สเปน 1-2 

error: ติดต่อ Admin ได้ที่ Line : @ufa428 คาสิโน เกมส์ สล็อต โอน ผ่าน วอ เลท เวอร์ชั่น ล่าสุด ปี2020
%d bloggers like this: